Logo full white

Trang chủ»Giới thiệu

gt

Giới thiệu

Công ty TNHH Archmage Games là một Studio chuyên sản xuất game Indie cho PC được thành lập từ tháng 8 năm 2021, trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi phát triển game thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Simulation, Roguelike, Card Game - TCG, RTS và RPG... Game của chúng được phát hành tại các nền tảng lớn trên thế giới như Steam.

Tầm nhìn

Chúng tôi muốn phát triển văn hóa làm game PC tại Việt Nam, và đưa các sản phẩm, sự sáng tạo, trí tuệ của người Việt Nam vươn ra tầm thế giới.

Giá trị cốt lõi

Đối với khách hàng, chúng tôi muốn đem lại những trải nghiệm chơi game mới mẻ, sáng tạo, cuốn hút và chất lượng, vì thế game của chúng tôi luôn được đầu tư kĩ lưỡng về mọi mặt, từ cốt truyện, thiết kế nhân vật, đồ họa, animation, âm thanh, hiệu ứng hình ảnh, UI.                                 

Đối với đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn cư xử tử tế, chân thành, và đề cao tinh thần chủ động, nhiệt tình, nỗ lực hết mình và hiệu quả công việc. Mỗi tựa game thành công của Archmage Games chính là kết quả của sự tâm huyết của mọi thành viên trong studio.                

Đối với công việc, chúng tôi coi thử thách là cơ hội để rèn luyện và phát triển để nâng cao trình độ và đạt tới những mục tiêu cao hơn.

Giới thiệu

ARCHMAGE GAMES STUDIO

Địa chỉ : Tầng 2 TTTM V+ Hòa Bình, 505 Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 0983 630 604

Email : [email protected]

Website : archmagegames.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Facebook