Logo full white

Trang chủ»Tin tức»Triển lãm Tokyo Game Show 2022 sẽ chính thức diễn ra vào Tháng 9/2022!

Triển lãm Tokyo Game Show 2022 sẽ chính thức diễn ra vào Tháng 9/2022!

Hiệp hội Giải trí Điện tử Nhật Bản CESA chính thức xác nhận rằng TGS 2022 (Tokyo Game Show 2022) sẽ được tổ chức!

 

Sự kiện này diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Makuhari ở Chiba, Nhật Bản từ ngày 15 tháng 09 đến ngày 18 tháng 09. Đồng thời, sự kiện cũng sẽ được phát trực tuyến trên các nền tảng.

 

Là một trong số 4 triển lãm game lớn trên thế giới vào năm 2022, Tokyo Game Show 2022 được tổ chức với chủ đề "Trò chơi không bao giờ dừng lại". Đây là một chương trình hoành tráng, nơi các công ty liên quan đến trò chơi từ Nhật Bản và quốc tế sẽ tụ họp để giới thiệu các tựa game sắp tới và các phần cứng liên quan. Các studio tham gia và gian hàng có số lượng lớn! 

 

tin-tuc-1

 

Tokyo Game Show 2022 sẽ có sự góp mặt của Archmage Games Studio. Chúng tôi sẽ lan tỏa tựa game Beautiful Mystic Survivors đến với bạn bè quốc tế!

 

tin-tuc-2

 

Là một tựa game thuộc thể loại Roguelite Bullet-hell, bạn sẽ đóng vai một người hùng bất đắc dĩ để giúp các nữ anh hùng tuyệt đẹp tiêu diệt vô số quái vật hung hãn. Bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn thông minh, nâng cấp các nữ anh hùng để có thể sinh tồn với hàng ngàn quái vật bủa vây xung quanh. Cùng với đồ họa 3D chau chuốt và VFX tuyệt đẹp, tựa game sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mãn nhãn và thích thú.

 

==> Beautiful Mystic Survivors <==

 

Logo sinature

ARCHMAGE GAMES STUDIO

Địa chỉ : Tầng 4, 479 Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 0983 630 604

Email : [email protected]

Website : archmagegames.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Facebook